Top dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Bình Dương

5/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu sư dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bình Dương đang ngày càng gia tăng và trở nên phổ biến. Các công ty doanh nghiệp nhà máy khi chuyển địa chỉ công ty thường tìm đến các công ty dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển như SG Vimove để nhận được tư vấn về dịch vụ phù hợp.

Gọi ngay 0363 303 359 (Zalo)
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương giá rẻ

TÌM HIỀU DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ chuyển kho xưởng là dịch vụ vận chuyển hỗ trợ khách hàng trong những công đoạn chuyển máy móc, thiết bị đồ đạc từ xưởng cũ công ty cũ tới địa điểm mới. Đảm bảo co công việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng. Không gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian đảm bảo an toàn.

Việc chuyển kho xưởng phức tạp và khó hơn nhiều so với chuyển nhà. Đây là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp bởi vì không gian kho là rất rộng lớn bà nhiều đồ đạt máy móc lớn. Cho nên để đảm bảo đồ đạc, máy móc thiết bị hàng hoá không bị hư hỏng thất lạc cần có đội ngũ kinh nghiệm để đảm nhiệm công việc dịch vụ chuyển kho xưởng mày tại Bình Dương.

Bình Dương là nơi tập trung đông các khu công nghiệp, nhà máy và khu chế xuất nên dịch vụ vận chuyển ở nhà ở đây cũng đang rất phát triển. Thường thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Tức là đưn vị đó sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và thu dọn từ A-Z. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cung cấp và ký hợp đồng. Mọi việc còn lại sẽ được nhân viên vận chuyển SG Vimove đảm nhiệm.

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

Chuyển kho bãi, nhà xưởng Bình Dương

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên tham khảo quy trình làm việc, Để đảm bải dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ các quy trình.

Khảo sát và lên kế hoạch

Đây chính là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng khi bạn quyết định chuyển nhà xưởng của mình. Nhằm đảm bảo việc di dời sẽ được diễn ra đúng tiến dọ và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, các nhân viên sẽ đến tận nhà xưởng để khảo sát và tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát cả 2 địa chỉ xưởng cũ và xưởng mới, khảo sát không gian máy móc. Đồng thời kiểm kê số lượng và khối lượng đồ cẩn di chuyển. Từ đó lên kế hoạch cụ thể cũng như quy trình vận chuyển bao gồm số lượng nhân viên, số xe, thời gian vận chuyển hay các công cụ phương tiện khác hỗ trợ,…

Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên việc khảo sát và lên kế hoạch cụ thể, nhân viên sẽ tính toán chi phí của từng công đoạn cụ thể là bao nhiêu. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành báo giá với khách hàng và hai bên sẽ xem xét và trao đổi với nhau về hợp đồng thống nhất các điều khoản và mức giá. Khi đã đồng ý tất cả thì hai bên sẽ ký hợp đồng cụ thể.

Tiến hành di dời và thanh lý hợp đồng

Sau khi hai bên thuận lợi thoả thuận và ký kết hợp đồng. Công việc sẽ được tiến hành đúng như thời gian đã quy định bên trong hợp đồng. Trước khi vận chuyển thì tất cả sẽ được đóng gói một cách cẩn thận nhất.

Khi công việc đã hoàn tất, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra và tất toán hợp đồng theo như quy định. Nếu như có sai sót hay hư hỏng sẽ được đền bù đúng giá thị trường.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CÂP DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG

Công ty chuyển kho xưởng nhà máy tại Bình Dương

Lựa chọn công ty chuyển kho xưởng Bình Dương uy tín là điều thật dễ dàng khi đã có SG Vimove đảm nhiệm:

Sài Gòn Vimove cung cấp dịch vụ vận chuyển Bình Dương

Vận tải Sài Gòn Vimove cung cấp tới khách hàng bộ giải pháp các dịch vụ vận tải, vận chuyển ưu việt giúp có nhiều sự lựa chọn thích hợp trong vận tải.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển căn hộ, chuyển chung cư, chuyển biệt thự
 • Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển ng ty, chuyển Cửa Hàng, Spa
 • Dịch vụ di dời nhà xưởng, kho bãi
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển nhà, chở hàng liên tỉnh

Để có những thông tin về giá dịch vụ và giải pháp vận chuyển nhanh chóng, không gồ ghề và an toàn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Sài Gòn Vimove

Có rất nhiều nguyên nhân và sợ cân nhắc khi đưa ra sự lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà, văn phòng, chuyển kho xưởng nhà máy và tiết kiệm chi phí. Hãy lựa chọn Sài Gòn Vimove vì đây sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn.

 • Chúng tôi sẽ thay bạn tháo gỡ, đóng gói đồ đạt trong nhà thật gọn gàng bằng thùng Carton, màng PE thật chuyên nghiệp.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, vận chuyển nhanh chóng đúng thời gian
 • Có xuất VAT theo yêu cầu của khách hàng
 • Chúng tôi có nhiều loại xe (xe ba bánh, xe tải,..) để hỗ trợ vận chuyển một cách hợp lý & tiết kiệm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo & chuyên nghiệp.
 • Trang bị đầy đủ trang thiết bị để tháo lắp và di dời máy móc.
 • Không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cam kết an toàn về số lượng và chất lượng hàng hóa vận chuyển.
 • Cam kết đền bù 100% do hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển theo đúng như trong hợp đồng, cam kết của đôi bên.

Ưu đãi đặt biệt dành riêng cho khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Vimove sẽ nhận được nhiều dịch vụ và ưu đãi khách nhau. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi dùng dịch vụ vận chuyển:

 • Miễn phí thùng carton, băng keo, bao bì
 • Miễn phí tháo máy lạnh, máy nước nóng
 • Bảo hành tháo lắp thiết bị nội thất 100%
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có hư hỏng khi vận chuyển

Để được tư vấn và khảo sát báo giá chính xác nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ chuyển kho xưởng tại Bình Dương như kho bãi, nhà máy, hàng hoá, thiết bị, kho xưởng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng, tiện ích nhằm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SG VIMOVE
Website: www.chuyenkhoxuongbinhduong.com
Điện thoại: 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363303359