Chuyển kho xưởng Bình Chánh

5/5 - (5 bình chọn)

Việc thay đổi vị trí mới làm mất nhiều thời gian và tốn khá nhiều công sức của bạn bởi có rất nhiều thứ phải được tháo gỡ và đóng gói. Bên cạnh đó nó còn làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà máy, công ty, kho bãi trọn gói là giải pháp tốt nhất không chỉ dành riêng cho bạn mà bất kỳ các doanh nghiệp nào cũng nên dùng đến. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào trong lĩnh vực này? Xin gợi ý đến bạn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ của dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ 24h. 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà giá rẻ có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lao động lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa của quý khách hàng.

Gọi ngay: 0363 303 359
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chánh

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH CHÁNH TRỌN GÓI

Các công việc phức tạp khi chuyển kho xưởng sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn, hiệu quả bởi dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn giản tiện nhất các công đoạn và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

Việc chuyển kho xưởng từ nơi này sang nơi khác không phải là một việc dễ dàng, nó đòi hỏi phải có nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm chuyên môn và phương tiện máy móc trang thiết bị chuyên dụng, chuyên biệt như: xe nâng, xe cẩu, ô tô tải…

Chuyển kho xưởng trọn gói Chuyển nhà giá rẻ cung cấp dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng chất lượng, giá cước dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói rẻ nhất
Đội ngũ nhân viên lành nghề Đội ngũ nhân viên lành nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực
Đội xe tải chuyên dụng Xe vận chuyển hàng hóa đa dạng kích cỡ, có gắn hệ thống định vị GPS nên khách hàng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển
Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp Chuyển nhà giá rẻ sẽ phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận bằng thùng carton, xốp nổ, túi khí…

Chuyển nhà giá rẻ sẽ thay bạn làm những công việc sau:

 • Tháo ráp, vận chuyển đồ đạc, nội thất đến nơi mới.
 • Tháo rời, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc nơi cũ đến nơi mới.
 • Thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng đi chỗ khác.
 • Tháo rời và lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, lát gạch sàn sạch sẽ.
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt kệ kho để hàng hóa đến nơi mới.
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường.
Chuyển kho xưởng giá rẻ trọn gói

TẠI SAO KHÔNG NÊN TỰ CHUYỂN KHO XƯỞNG ?

Doanh nghiệp không nên tự mình chuyển kho xưởng nếu chưa chuẩn bị kỹ, vì những lý do sau đây:

 • Khi tự chuyển kho xưởng thì ngoài những đồ vật có thể bưng bê bình thường thì còn những vật nặng như: két sắt, máy móc,.. lúc này bạn không thể dựa vào sức người để vận chuyển được.
 • Vận chuyển đồ một cách nhanh – gọn – sạch – an toàn.
 • Bên cạnh đội ngũ vận chuyển lành nghề, thì doanh nghiệp còn cần có những thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ chuyển dọn kho xưởng, các máy móc nặng.
 • Khi tự vận chuyển doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian công sức nhưng lại không đem lại hiệu quả như mong đợi vì trình độ, kinh nghiệm không có và nhiều yếu tố khác.
 • Với việc tự di dời kho xưởng thì không có những xe chuyên dụng nhử: xe cẩu, xe nâng, xe tải,…Điều này cũng gây ra nhiều khó khăn khi phải tư chuyển nhà xưởng.
 • Những công ty dịch vụ này có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn để công việc chuyển kho xưởng được tiến hành một cách thuận lợi và đơn giản nhất có thể
 • Khi tự di dời nhà xưởng sẽ không có kinh nghiệm nên việc xảy ra rơi vỡ là điều không thể tránh khỏi được. Điều này gây ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe và thời gian của bạn.
 • Đảm bảo đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng và an toàn nhất, giảm tối thiểu việc làm bể đồ hay thất lạc đồ của bạn.

Chuyển kho xưởng Bình Dương

So sánh khi tự chuyển kho xưởng với thuê dịch vụ chuyển kho xưởng

Có rất nhiều khó khăn khi phải tự di dời kho xưởng, nhà xưởng.

Tự chuyển kho xưởng Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng
Tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị tất cả cũng như là việc tìm hiểu cho việc di dời Chỉ cần gọi dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói sẽ được dịch vụ vận chuyển lên kế hoạch và tư vấn cụ thể
Thời gian vận chuyển thường sẽ kéo dài rất nhiều nếu số lượng đồ đạc nhiều Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hoàn thành ngay trong ngày vì đội ngũ vận chuyển đông
Không có nhiều kinh nghiệm dễ làm rơi vỡ trong lúc di dời Nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm nên việc di dời diễn ra suôn sẻ tránh đổ vỡ
Không có nhiều trang thiết bị và xe chuyên dụng hỗ trợ để vận chuyển Có đầy đủ thiết bị và xe chuyên dụng hiện đại để vận tải di dời
Không tốn chi phí vì tự mình vận chuyển Tốn chi phí cho việc thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Hình thức chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

 • Sự khéo léo, cẩn trọng trong từng khâu làm việc luôn là nguyên tắc tiên quyết của Sài Gòn Vimove.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng, chúng tôi luôn thấu hiểu được sự lo lắng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Do đó, Công ty luôn tư vấn giúp khách hàng chọn được cách thức vận chuyển chất lượng với giá thành hợp lý nhất có thể.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, tận tình giúp khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có.
 • Công việc chuyển kho không thể thiếu sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc, bởi vậy, Sài Gòn Vimove luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị và xe chuyên dụng, chuyên biệt với đủ mọi kích cỡ, chủng loại phù hợp với từng trường hợp vận chuyển.
 • Quy trình làm việc tuyệt đối nhanh gọn và khoa học.
 • Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Không những vậy, khi chọn hình thức chuyển kho xưởng của Sài Gòn Vimove, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn của ng ty.

NHỮNG CÔNG CỤ, MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG TRONG VẬN CHUYỂN

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn Vimove đầu tư hệ thống ng cụ, dụng cụ vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn từ lúc nhập kho cho đến lúc xuất kho. Bao gồm:

Xe cẩu

Giúp hỗ trợ nâng đỡ hàng hóa từ trên cao xuống dưới thấp hoặc di dời sang các vị trí theo đúng yêu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm cả các loại hàng hóa siêu trường, siêu tải trọng.

Xe nâng

Giúp thuận tiện trong việc bốc dỡ, di chuyển hàng hóa trong suốt quá trình lưu trữ hoặc xuất – lưu kho hàng hóa.

Xe tải

Sài Gòn Vimove HCM sở hữu hệ thống xe tải vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp với nhiều mức tải trọng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Với hệ thống xe tải đời mới giúp vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng.

CÁC TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC NHÀ XƯỞNG CẦN DI DỜI

The kế hoạch Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ điều phối nhân ng, phương tiện và ng cụ tiến hành di dời nhà xưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng trang thiết bị đầy đủ nhà xưởng, xe tải chở hàng chuyên dụng nhà xưởng của bạn sẽ được di dời nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu khách hàng và hợp đồng ký kết. Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ thực hiện 1 hoặc tất cả các hạng mục sau:

Hạng mục Nhà xưởng

 • Phân loại trang thiết bị, máy móc
 • Tháo dỡ và vận chuyển về xưởng mới
 • Lắp đặt lại

Hạng mục Kho hàng

 • Đóng gói hàng hóa
 • Tháo và chuyển kệ hàng. Chuyển hàng hóa
 • Kiểm kê hàng hóa
 • Lắp đặt kệ và sắp xếp hàng hóa lên kệ

Hạng mục Văn phòng

 • Đóng gói, bao bọc tài sản
 • Bốc xếp và vận chuyển
 • Phân loại đồ dùng văn phòng
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản

Hạng mục IT

 • Tháo và lắp đặt lại hệ thống IT: Máy fax, Mạng điện thoại, Máy tính, Máy in, Máy photocopy, mạng internet

Hạng mục PCCC

 • Tháo ra và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hạng mục Điện nước, Điện lạnh

 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, điều hòa

Hạng mục vệ sinh

 • Thu gom, xử lý vận chuyển rác thải sạch sẽ
 • Vệ sinh sàn nhà

BÁO GIÁ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

1. Bảng giá thuê xe chuyển kho xưởng trong giờ hành chính

Loại xe Giá xe chuyển kho giờ hành chính
Xe 1 tấn 550.000
Xe 1.5 tấn 600.000
Xe 2 tấn 650.000
Xe 2.5 tấn 750.000
Xe 3.5 tấn 1.500.000
Xe 5 tấn 1.800.000
Xe 6.5 tấn 2.000.000

2. Bảng giá thuê xe chuyển kho xưởng trong giờ hành chính

Loại xe Giá xe chuyển kho ngoài giờ hành chính
Xe 1 tấn 650.000
Xe 1.5 tấn 700.000
Xe 2 tấn 750.000
Xe 2.5 tấn 850.000
Xe 3.5 tấn 1.700.000
Xe 5 tấn 2.000.000
Xe 6.5 tấn 2.200.000

3. Bảng giá Nhân ng bốc vác

Hạng mục Đơn giá
Nhân ng làm giờ hành chính 400.000 VNĐ / người
Nhân làm tối và đêm 500.000 VNĐ / người
Nhân ng làm ngày lễ và tết 600.000 VNĐ / người

4. Bảng giá khác

Tên hàng Đơn giá
Màng PE (1 cuộn) 150.000 VNĐ
Băng keo (1 cuộn) 15.000 VNĐ
Thùng giấy (1 cái) 20.000 VNĐ
Bìa carton (1 kg) 10.000 VNĐ
Phí hủy dịch vụ từ NH Không tính phí
Phí lưu xe Không tính phí

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

 

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách cần vận chuyển hàng hóa, dọn kho xưởng.

Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất phương án vận chuyển

Nhân viên của công ty sẽ đến tận địa điểm quý khách đã hẹn gặp, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ. Trên cơ sở đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng. Báo giá chi tiết, cụ thể cho quý khách.

Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển

Sau khi đã thống nhất về phương án, thời gian, giá cả vận chuyển thì quý khách sẽ cùng với công ty chúng tôi thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Thực hiện hợp đồng dọn kho xưởng

Mọi vật dụng, hàng hóa tại kho xưởng của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi phân loại một cách rõ ràng nhất nhằm đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa một cách cao nhất. Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng, hàng hóa của quý khách sẽ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý nhất.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dọn kho xưởng

Chỉ khi nhận được nghiệm thu của khách hàng công ty chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra và ra soát lại lại đồ đạt, cùng nhau thực hiện quá trình nghiệm thu. Sau khi hoàn tất, khách hàng cần xuất hoá đơn chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp khách hàng để tất toán với kế toán công ty.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO DƯỞNG, NHÀ MÁY TRỌN GÓI SÀI GÒN VIMOVE

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà máy trọn gói của Sài Gòn Vimove bạn sẽ được những lợi ích mà các doanh nghiệp vận chuyển khác chưa chắc làm được, như:

 • Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi sử dụng dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói của Sài Gòn Vimove nếu như không hài lòng với chất lượng của dịch vụ
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển, kho bãi, bưu kiện trong trường hợp hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của khách hàng tại thời điểm đó
 • Tại công ty Sài Gòn Vimove với nhiều năm kinh nghiệm chưa bao giờ thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng
 • Thợ sửa nhà kho giá rẻ được đào tạo chuyên nghiệp
 • Quy trình vận chuyển kho hàng nghiêm ngặt đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng và khoa học khi vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Sài Gòn Vimove

Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình, phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tiên tiến, hiện đại, đa chủng loại. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà giá rẻ tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 00363.303.359 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363303359