Dịch vụ chuyển kho xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

5/5 - (7 bình chọn)

Chuyển kho xưởng diễn ra khi có sự thay đổi về địa điểm hoặc mở rộng sản xuất. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Bình Dương ra đời để đáp ưng nhu cầu trên. Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng, chuyển kho xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương, chuyển kho bãi, nhà máy trọn gói.. Đầu xe tải đa tải trọng 5-30 tấn, cẩu , nâng,… cùng với nguồn nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển đóng gói hàng hoá sẽ hạn chế tối ưu các khuyết điểm hư hỏng thất lạc thiết bị máy móc.

Gọi ngay 0363 303 359 (Zalo)
Chuyển kho xưởng Bình Dương

CÁC KHO XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Bình Dương đã đạt được những bước tiến quan trọng. Bằng nhiều nỗ lực, Bình Dương đang ngày càng đóng góp nhiều hơn trong tăng trưởng chung của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Quy mô kinh tế của tỉnh tăng 104,3 lần, trong đó nông nghiệp tăng 14,2 lần, thương mại – dịch vụ tăng 112,2 lần và đặc biệt công nghiệp tăng tới 140,6 lần. Tỉnh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn 10,86%/năm. Tính đến thời điểm hiện nay, tỉnh đã thành lập 29 KCN, với tổng diện tích quy hoạch 12.662 ha. Những kết quả đáng tự hào này đã đưa Bình Dương từ vùng đất nông nghiệp trở thành vùng đất phát triển công nghiệp mạnh mẽ của cả nước, là điểm lựa chọn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Chuyển kho bãi, nhà xưởng Bình Dương

Tiếp tục tạo đòn bẩy cho công nghiệp phát triển, thu hút đầu tư, cùng với việc xây dựng, mở rộng các KCN, Bình Dương chú trọng đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông, đặc biệt là hạ tầng mang tính kết nối vùng. Ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết: “Nhằm phát triển hạ tầng mang tính liên kết vùng, tạo động lực, đột phá trong thu hút đầu tư cho tỉnh nhà trong giai đoạn mới, UBND tỉnh đang chỉ đạo khẩn trương hoàn thành các dự án trọng điểm, có tác động tạo sự lan tỏa như tuyến Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, ĐT743, Thủ Biên – Đất Cuốc… Cùng với đó nghiên cứu phương án đầu tư các tuyến giao thông vành đai 3, vành đai 4, cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cảng An Tây…”.

DI DỜI NHÀ MÁY, CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là tỉnh thành đông dân tập trung các khu công nghiệp lớn nhỏ, với lợi thế và tiền năng lớn nơi đây hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển. Các khu công nghiệp nhà máy và công ty tại Bình Dương thường xuyên có những chuyển biến thay đổi bắt buộc phải di dời đến các nơi lớn hơn phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Thẩu hiểu được khó khăn đó Sài Gòn Vimove mang đến khách hàng giải pháp về vận chuyển để tối ưu về thời gian cũng như chi phí cho công việc vận chuyển này.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, quản lý nhà xưởng hoặc kho bãi. Bạn chưa biết tìm kiếm công ty chuyển kho xưởng ở đâu tại Bình Dương có rẻ và dịch vụ tốt. Sài Gòn Vimove là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển và di dời nhà máy kho xưởng tại các tỉnh Miền Nam. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tại các khu công nghiệp chúng tôi cung cấp tới bạn các dịch vụ:

BẢNG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Việt Nam – Singapore
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Việt Nam – Singapore II
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Việt Nam – Singapore II-A
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Mapletree Bình Dương
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Bàu Bàng
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Bình An
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Bình Đường
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Đại Đăng
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Đất Cuốc
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Đồng An
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Đồng An 2
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Kim Huy
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Mai Trung
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Mỹ Phước
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Mỹ Phước 2
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Mỹ Phước 3
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Nam Tân Uyên
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Rạch Bắp
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Sóng Thần 1
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Sóng Thần 2
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Sóng Thần 3
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Tân Đông Hiệp A
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Tân Đông Hiệp B
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Thới Hòa
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Việt Hương
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Việt Hương 2
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Quốc tế Protrade
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Tân Bình
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng KCN Phú Tân
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN An Thạnh
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN Bình Chuẩn
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN Công ty CP Thành phố Đẹp
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN Phú Chánh
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN Tân Đông Hiệp
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN Tân Mỹ
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN Thanh An
Di dời nhà máy, chuyển kho xưởng Cụm KCN thị trấn Uyên Hưng

Để có những báo giá chính xác về giá trị dịch vụ vận chuyển, khách hàng nên liên hệ 0363 303 359 với chúng tôi để được khảo sát tư vấn và đề ra các phương án vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ chuyển đồ đạt nhà cửa trọn gói

DI DỜI KHO BÃI TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ di dời kho bãi, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương gồm những gì? Sài Gòn Vimove cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như

 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • ….

Đảo bảo uy tín, ký kết hợp đồng và thực hiện theo như quy định trên hợp đồng.

 1. Tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ trách nhiệm cao.
 2. Tác phong làm việc hiệu quả và nhanh nhẹn.
 3. Không phát ngôn, hành xử thiếu văn hoá.
 4. Cẩn thận, trung thực và tôn trọng Khách Hàng.
 5. Khách Hàng chính là sự tồn tại của công ty chúng tôi.

VÌ SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ DI DỜI KHO BÃI BÌNH DƯƠNG

Nhiều người cho rằng khi bạn thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để chuyển di dời kho bãi Bình Dương hoặc văn phòng cho bạn thì họ thường bỉu môi nói rằng như thế là quá tốn kém và không cần thiết, và khuyên bạn nên tự mình vận chuyển đồ đạc của mình cùng sự trợ giúp của mọi người.

Dịch vụ vận chuyển nhà cửa giá rẻ trọn gói

Sự thật có phải như vậy hay không? Bạn hãy đọc hết bài viết Tại sao nên thuê một công ty di dời kho bãi chuyên nghiệp sau đây bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn, chỉ 5 phút thôi sẽ không mất nhiều thời gian của bạn.

Tại sao bạn nên thuê một công ty di dời kho bãi chuyên nghiệp?

 1. Tiết kiệm thời gian

Thời gian là thứ mà cho dù có tiền bạn cũng không thể nào mua được vì thế bạn không nên dành quá nhiều thời gian để làm những việc mình không thích, không thuộc chuyên môn của mình, hãy để công việc vận chuyển di dời kho bãi, vận chuyển văn phòng của bạn cho những người có chuyên môn và có sức khỏe hơn bạn thực hiện chúng. Bạn hãy dành thời gian để làm những việc mình thích và nhân sự của bạn cũng cần có thời gian để làm việc không thể nào bỏ 3-4 để làm các công việc không thuộc chuyên môn của họ.

 1. Sức khỏe

Nếu thời gian là thứ không thể mua được cho dù bạn có nhiều tiền thì sức khỏe cũng như vậy, mặc dù không phải ai cũng nhận thức được điều đó, nhất là với những ai đang trong độ tuổi sung mãn của cuộc đời hiểu được điều đó.

Vận chuyển di dời kho bãi tại Bình Dương không phải là công việc nhẹ nhàng, vì nhà máy kho xưởng chúng ta đều có những đồ vật cơ bản như tủ lạnh, máy móc, trang thiết bị, sản phẩm, giấy tờ… đều rất nặng và cần biết cách để vận chuyển chúng đúng cách để tránh ảnh hưởng đến cột sống.

 1. Kỹ năng vận chuyển

Chuyển di dời kho bãi, chuyển văn phòng cũng không đơn giản là tốn thời gian và sức khỏe của bạn mà còn đòi hỏi kỹ năng về nhiều ngành nghề, tại sao lại như vậy?

Chắc chắn là phải vậy vì ngoài việc có sức khỏe để bưng bê và thời gian làm việc thì còn có một số kỹ năng bạn cần để vận chuyển di dời kho bãi an toàn như sau: Kỹ năng thợ mộc để tháo ráp các máy móc ngay ngắn cứng cáp vào nơi mới, kỹ năng tháo ráp máy lạnh an toàn để có thể sử dụng tốt nhất khi vận hành chưa kể đồ nghề chuyên môn cũng khá là tốn kém, kỹ năng điện máy điện để tháo ráp vi tính, máy lạnh ổ căm điện và treo tranh ảnh các kiểu.

Chưa kể các vật dụng lớn như máy móc, tủ đông hay việc tháo dỡ kính cường lực cũng cần nhiều nhân lực để hoàn thành công việc an toàn cho người và đồ đạc. Thế nên đừng nghĩ chuyển di dời kho bãi chỉ là dùng sức thôi nhé phải có kỹ thuật nữa đó.

 1. Nguy hiểm khi đóng gói vận chuyển

Các máy móc thường có khối lượng lớn gây nguy hiểm và khó khăn cho người đóng gói, đòi hỏi công ty vận chuyển phải có kinh nghiệm tay nghề cao trong việc này. Ngoài ra các máy móc, đồ dùng trong nhà máy thường bằng kim loại có độ nhọn và sắc bén có thể gây nguy hiểm cho người đóng gói. Vì thế cần có đồ bảo hộ và thấu hiểu các loại chất liệu vật liệu để tránh các trường hợp xấu nhất xảy ra, đảm bảo an toàn lao động.

Thiết bị máy móc dùng trong các nhà máy có khối lượng cao và kích thước lớn đòi hỏi cần có các máy cẩu chuyên dụng, xe tải tải trọng lớn để vận chuyển.

 1. Bảo hiểm đồ đạc

Biết bao lần bạn đã chuyển di dời kho bãi, hay chuyển văn phòng công ty liệu rằng bạn có để ý đến giá vận chuyển trọn gói của bạn chiếm bao nhiêu phần trăm so với giá trị đồ đạc cần phải mua mới lại chưa ạ?

Chắc mọi người ít để ý nhưng chỉ cần một phút thôi, bạn nhẩm cũng tính được nếu kho bãi của bạn nhỏ thì giá chuyển di dời kho bãi trọn gói của bạn chắc chắn chưa bằng tiền cái máy in hay máy móc trong nhà xưởng bạn đấy. Cam đoan là phần lớn giá vận chuyển di dời kho bãi hay văn phòng của bạn đa phần như vậy thôi.

Trong khi đó đơn vị vận chuyển trọn gói thường thì lúc nào cũng bảo hiểm đồ đạc cho bạn an toàn trong quá trình vận chuyển di dời kho bãi hay văn phòng của bạn. Vì họ là những người có kinh nghiệm và chuyên môn với công việc của mình, có nơi còn bảo hiểm đồ đạc cho bạn ngay cả khi bạn đã dùng xong dịch vụ chuyển di dời kho bãi trọn gói của họ như Sài Gòn Vimove chúng tôi đây nè.

Thế nên bạn đừng vì tiếc kiệm chút chi phí mà bạn phải tự mình làm tất cả mọi việc, thật ra chi phí đều được tính vào đấy cả rồi. Đó là chi phí bạn bỏ ra để mua thời gian và sức khỏe của bạn đấy, hãy tân dụng nó khi bạn còn có khả năng. Còn bây giờ chắc bạn đã biết Tại sao bạn nên thuê một công ty chuyển di dời kho bãi chuyên nghiệp rồi đúng không ạ?

Chuyển kho xưởng Bình Dương

Trước khi chuyển dọn kho xưởng 

 • Liệt kê chi tiết danh sách đồ đạc cần chuyển

Hàng hóa, máy móc trong nhà xưởng, kho bãi thường rất nhiều. Dù bạn có trí nhớ siêu phàm vẫn không thể nào nhớ hết được tất cả. Đặc biệt khi việc chuyển dọn ban đầu sẽ làm xáo trộn mọi thứ. Do đó, trước ngày chuyển dọn kho xưởng bạn cần cử 1 nhân viên rà soát hết một lượt kho xưởng. Sau đó sẽ lên danh sách chi tiết các loại đồ đạc, máy móc, trang thiết bị, sản phẩm hàng hóa có trong kho xưởng. Cùng với đó ghi chú số lượng và tình trạng của chúng. Danh sách này sẽ giúp bạn kiểm đếm chính xác, tránh bị hư hao, thất lạc tài sản.

 • Chụp hình các máy móc giá trị

Riêng các máy móc thiết bị có giá trị, bạn cần chụp lại hiện trạng của chúng trước khi vận chuyển. Thông qua các hình ảnh này, sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp trong trường hợp không may quá trình chuyển dọn khiến máy móc bị trầy xước, hư hại.

 • Ghi chú các đồ đạc, máy móc quan trọng

Bạn cũng gần ghi chú lại các đồ đạc, máy móc quan trọng, dễ hư vỡ để lưu ý với đội vận chuyển nhà xưởng. Thông qua đó, nhân viên chuyển dọn của Sài Gòn Vimove sẽ bọc lót thêm nhiều lót, vận chuyển cẩn thận hơn. Cũng như lưu ý để không làm thất lạc.

Riêng các tài liệu qua trọng, bạn nên tự sắp xếp, đóng gói và làm dấu để không bị nhầm lẫn.

 • Lên sơ đồ bố trí đồ đạc

Để rút ngắn thời gian chuyển dọn nhà xưởng, bạn cần cung cấp cho đội chuyển dọn sơ đồ nhà xưởng cũ và mới. Theo đó, nhân viên chuyển dọn có thể nhanh chóng tiến hành tháo dỡ (tại nhà xưởng cũ) và sắp xếp lại máy móc, đồ đạc (tại nhà xưởng mới) dựa theo sơ đồ mà bạn đưa ra.

Đối với những kho xưởng có diện tích lớn, nhiều đồ đạc thì bạn nên cung cấp cho chúng tôi bản sơ đồ bố trí đồ đạc (kho xưởng cũ lẫn kho xưởng mới) để tiện cho việc tháo dỡ, sắp xếp và lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 • Kiểm tra kỹ hợp đồng chuyển dọn kho bãi nhà xưởng

Vì chuyển dọn nhà xưởng thường là các công trình lớn, đòi hỏi nhiều nhân công, máy móc, phương tiện nên việc xây dựng hợp đồng di dời nhà xưởng là điều cần thiết. Theo đó, bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Và lưu ý kỹ tới các điều khoản như: Chi phí, thời gian, số lượng nhân công – máy móc – thiết bị – phương tiện, cam kết về tiến độ, chính sách bảo hiểm,… Trong trường hợp có điều gì cần sửa đổi, bổ sung, hãy trao đổi lại với Sài Gòn Vimove để được hỗ trợ.

CÔNG TY DỊCH VỤ DI DỜI KHO BÃI TRỌN GÓI

Công ty chuyển kho xưởng nhà máy tại Bình Dương

Lựa chọn công ty chuyển kho xưởng Bình Dương uy tín là điều thật dễ dàng khi đã có SG Vimove đảm nhiệm:

Sài Gòn Vimove cung cấp dịch vụ vận chuyển Bình Dương

Vận tải Sài Gòn Vimove cung cấp tới khách hàng bộ giải pháp các dịch vụ vận tải, vận chuyển ưu việt giúp có nhiều sự lựa chọn thích hợp trong vận tải.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển căn hộ, chuyển chung cư, chuyển biệt thự
 • Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển công ty, chuyển Cửa Hàng, Spa
 • Dịch vụ di dời nhà xưởng, kho bãi
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển nhà, chở hàng liên tỉnh

Để có những thông tin về giá dịch vụ và giải pháp vận chuyển nhanh chóng, không gồ ghề và an toàn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Sài Gòn Vimove

Dịch vụ chuyển nhà mùa dịch

Có rất nhiều nguyên nhân và sợ cân nhắc khi đưa ra sự lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà, văn phòng, chuyển kho xưởng nhà máy và tiết kiệm chi phí. Hãy lựa chọn Sài Gòn Vimove vì đây sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn.

 • Chúng tôi sẽ thay bạn tháo gỡ, đóng gói đồ đạt trong nhà thật gọn gàng bằng thùng Carton, màng PE thật chuyên nghiệp.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, vận chuyển nhanh chóng đúng thời gian
 • Có xuất VAT theo yêu cầu của khách hàng
 • Chúng tôi có nhiều loại xe (xe ba bánh, xe tải,..) để hỗ trợ vận chuyển một cách hợp lý & tiết kiệm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo & chuyên nghiệp.
 • Trang bị đầy đủ trang thiết bị để tháo lắp và di dời máy móc.
 • Không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cam kết an toàn về số lượng và chất lượng hàng hóa vận chuyển.
 • Cam kết đền bù 100% do hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển theo đúng như trong hợp đồng, cam kết của đôi bên.
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà

Ưu đãi đặt biệt dành riêng cho khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Vimove sẽ nhận được nhiều dịch vụ và ưu đãi khách nhau. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi dùng dịch vụ vận chuyển:

 • Miễn phí thùng carton, băng keo, bao bì
 • Miễn phí tháo máy lạnh, máy nước nóng
 • Bảo hành tháo lắp thiết bị nội thất 100%
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có hư hỏng khi vận chuyển

Để được tư vấn và khảo sát báo giá chính xác nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ di dời kho bãi tại Bình Dương như kho bãi, nhà máy, hàng hoá, thiết bị, kho xưởng Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng, tiện ích nhằm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng khu công nghiệp thất đơn giản khi có SGVimove – hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất nhé!

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SG VIMOVE
Website: www.chuyenkhoxuongbinhduong.com
Điện thoại: 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363303359