Top dịch vụ chuyển nhà Bình Dương Uy Tín & Tiết Kiệm

5/5 - (12 bình chọn)

Chuyển nhà là hình thức vận chuyển trang thiết bị, đồ đạc và các đồ dùng khác trong gia đình từ nơi cũ tới địa chỉ nhà mới có thể bao gồm cả dịch vụ tháo gỡ, lắp đặt và đóng gói tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Tại tỉnh Bình Dương dịch vụ chuyển nhà đang ngày càng phát triển, trong các năm lại đây dịch vụ chuyển nhà Bình Dương được biết đến là Top dịch vụ vận chuyển nhà Bình Dương Uy Tín & Tiết Kiệm nhất.

Gọi ngay 0363 303 359 (Zalo)

TOP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy vậy vấn đề quan trọng bạn cần lưu tâm chính là nên chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín. Họ sẽ mang đến cho bạn các phương án vận chuyển nhà tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi luôn mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất, cùng với các dịch vụ:

 • Dịch vụ chuyển nhà tại Thuận An
 • Chuyển nhà Thủ Dầu Một
 • Chuyển nhà tại Dĩ An

Trong nhiều địa chỉ vận chuyển nhà, thì không thể không nhắc tới Sài Gòn Vimove. Để đáp ứng lại nhu cầu ngày một lớn, Chuyển nhà giá rẻ đã cung cấp các dịch vụ chuyển nhà Bình Dương trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải chuyển nhà… Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm soát đúng quy trình chuyên nghiệp nhất với chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

BẢNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN SÀI GÒN VIMOVE

✅ Chuyển nhà giá rẻ trọn gói ⭐ Sài Gòn Vimove sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc nội thành và đi các tỉnh khác
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ⭐ Sài Gòn Vimove nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành phố và đi các tỉnh lân cận
✅ Chuyển nhà trọ sinh viên ⭐ Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ trọn gói, bảo hiểm 100% đồ đạt hư hỏng thất lạc
✅ Cho thuê xe tải chuyển nhà ⭐ Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách theo yêu cầu
✅ Dịch vụ chuyển kho xưởng ⭐ Dọn dẹp & sắp xếp vận chuyển hàng hoá thiết bị nhà xưởng trọn gói uy tín
✅ Dịch vụ vận chuyển hàng hoá ⭐ Vận chuyển hàng hoá sản xuất, máy móc. cây cảnh, thiết bị nhanh chóng tiện lợi

Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà Bình Dương trọn gói tại Sài Gòn Vimove đang được nhiều người quan tâm. Theo đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn Vimove, khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp vận chuyển với chi phí thấp nhất. Khách hàng từ đó sẽ được chuyển sang một không gian mới với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI SÀI GÒN VIMOVE

Hiện nay mặc dù có nhiều dịch vụ dọn nhà ra đời nhưng Sài Gòn Vimove là một trong những ng ty vận chuyển được đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mọi quy trình ng việc đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại ng ty chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ vận tải 24h tại Sài Gòn
 • Chuyển nhà giá rẻ 24h cung cấp những phương án chuyển dọn nhà tối ưu nhất

Để giúp quý khách hàng có được những phương án chuyển nhà hợp lý, tiết kiệm nhất, ng ty sẽ cung cấp những giải pháp phù hợp với tình hình cụ thể. Theo đó ng ty sẽ tư vấn cho bạn những phương tiện vận chuyển dọn nhà tối ưu nhất dựa trên nhiều tiêu chí như:

 • Ngân sách của khách hàng
 • Khối lượng thực tế đồ đạc, đồ dùng cần chuyển
 • Quãng đường, hành trình di chuyển về địa chỉ mới
 • Thời gian chuyển dọn nhà

Dựa vào những thông tin này, ng ty sẽ tư vấn cho bạn xem phương án nào là phù hợp và nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình vận chuyển nhà

Trong khi vận chuyển sẽ cần rất nhiều những trang thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ cho ng việc chuyển nhà Bình Dương nhanh chóng nhất. Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương không ngừng nâng cấp và trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại bao gồm:

 • Các loại xe tải, taxi tải đa dạng có thể chuyên chở được mọi khối lượng hàng hóa
 • Vật dụng để đóng gói, bọc hàng hóa như thùng carton
 • Xe tải chuyên dụng để chuyển hàng hóa, đồ đạc…

Vì vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm hàng hóa, đồ đạc đều được nhân viên thực hiện đóng gói cẩn thận nhất. Từ đó hàng hóa sẽ được bảo đảm trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, đối với những hàng hóa nặng, đồ đạc hay thiết bị cồng kềnh ng ty sẽ có những phương án đóng gói phù hợp nhất để giữ nguyên chất lượng.

 • Đa dạng các loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhằm giúp quý khách hàng có nhiều những phương án chuyển nhà tốt hơn, ng ty triển khai nhiều loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói như: Đường bộ, hàng không, đường thủy… Vì vậy mà tùy thuộc vào yêu cầu vận chuyển mà ng ty sẽ tư vấn cho bạn những loại hình vận chuyển phù hợp nhất.

Thông thường, vận chuyển nhà đường bộ sẽ thích hợp với quãng đường vận chuyển không quá xa và ngân sách hạn chế. Nhưng nếu quãng đường vận chuyển xa, ngân sách thoải mái và cần đảm bảo tiến độ nhanh chóng thì máy bay chuyên dụng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thêm loại hình vận chuyển đường thủy để đáp ứng nhu cầu riêng của các khách hàng.

 • Giá dịch vụ chuyển nhà Bình Dương ưu đãi

Tùy vào yêu cầu cụ thể, loại hình vận chuyển mà sẽ có những báo giá vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên ng ty luôn có những phương án vận chuyển nhà để quý khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể. Ngoài ra ng ty cũng có những mức chiết khấu, ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Vì vậy mà không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, ng ty còn áp dụng mức giá cực kỳ hấp dẫn để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 • Chính sách đền bù thỏa đáng

Khi tiến hành hợp đồng vận chuyển nhà ng ty sẽ cam kết chất lượng và sự an toàn cho tài sản của quý khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình triển khai cũng như bốc xếp không tránh khỏi những yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến đồ đạc của khách hàng. Vì vậy mà ng ty sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng nhất giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ chuyển nhà tphcm giá rẻ

Chuyển nhà giá rẻ 24h là một trong những đơn vị vận chuyển nhà uy tín và được tin dùng nhiều hiện nay. Vậy để đảm bảo được phục vụ nhanh nhất, quý khách hàng hãy tham khảo ngay quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà tại ng ty chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn chi tiết cho khách hàng. Đối với khối lượng đồ đạc vật dụng lớn, vận chuyển đường xa thì nhân viên ng ty sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp giúp khách hàng lên phương án chuyển dọn nhà tốt nhất.

 • Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Với thông tin mà khách hàng yêu cầu trong quá trình tư vấn, ng ty sẽ lên bảng giá dịch vụ cụ thể các hạng mục ng việc cụ thể trong ngày chuyển nhà một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Theo đó, các mức giá sẽ được thiết kế tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý với bảng giá chuyển nhà Bình Dương, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tùy vào từng báo giá mà sẽ có quy định thanh toán riêng. Khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

 • Bước 3: Tiến hành chuyển dọn nhà

Khi hợp đồng được ký kết, ng ty sẽ lên kế hoạch để chuyển nhà trọn gói cho khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết. Mọi hạng mục ng việc đều được thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký.

 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Quá trình vận chuyển kết thúc hai bên sẽ nghiệm thu các ng việc. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán các phần chi phí còn lại.

Để được tư vấn và khảo sát báo giá chính xác nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Sài Gòn Vimove để được tư vấn chính xác nhu cầu dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển nhà máy, kho bãi, hàng hoá, thiết bị, kho xưởng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo) chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng, tiện ích nhằm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SG VIMOVE
Website: www.chuyenkhoxuongbinhduong.com
Điện thoại: 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363303359