Những Công ty chuyển nhà máy trọn gói giá rẻ mà bạn nên biết

5/5 - (7 bình chọn)

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang mở rộng mặt bằng cần chuyển đồ đạc công ty nhà máy qua địa chỉ mới? Hãy lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà máy trọn gói uy tín của Sài Gòn Vimove để được hỗ trợ nhé. Dịch vụ chuyển nhà máy trọn gói trở nên đơn giản hơn với Sài Gòn Vimove.

Gọi ngay 0363 303 359 (Zalo)
Dọn kho xưởng chuyên nghiệp

CÔNG TY CHUYÊN CHUYỂN NHÀ MÁY TRỌN GÓI

Chuyển nhà máy trọn gói đang trở nên phổ biến bởi nhu cầu và sự phát triển của doanh nghiệp, các nhà máy nhỏ cần thay đổi quy mô và địa chỉ để có mặt bằng mới rộng hơn phù hợp với nhu cầu kinh doanh sản xuất tuy nhiên chưa biết vận chuyển như thế nào. Việc vận chuyển khôn hề dễ dàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp không có kinh nghiệm và trang thiết bị đóng gói trong vận chuyển. Hiện nay chọn dịch vụ vận chuyển nhà máy trọn gói là giải pháp giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu chuyển nhà máy. Sài Gòn Vimove cung cấp dịch vụ chuyển nhà máy trọn gói tại nhiều khu vực khác nhau:

 • Chuyển nhà máy trọn gói tại Bình Dương
 • Chuyển nhà máy trọn gói tại TPHCM
 • Chuyển nhà máy trọn gói tại Long An
 • Chuyển nhà máy trọn gói tại Tây Ninh
 • Chuyển nhà máy trọn gói tại Đồng Nai
 • Chuyển nhà máy trọn gói tại Bình Phước
 • Chuyển nhà máy trọn gói tại Tiền Giang
 • Chuyển nhà máy trọn gói tại Bến Tre
 • Cũng như chuyển nhà máy tại nhiều tỉnh thành khác phía Nam, Miền Trung và Tây Nguyên

Lựa chọn chính xác đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà máy sẽ là cách thức lựa chọn thông minh và an toàn. Hãy liên hệ cho Sài Gòn Vimove khi bạn cần hỗ trợ nhé.

Chuyển kho xưởng Bình Dương

GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ MÁY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà máy khác nhau nhưng dẫn đầu thị trường hiện nay tại khu vực phía Nam chúng ta không thể náo không nhắc đến Sài Gòn Vimove. Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, công ty, nhà máy và kho xưởng sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Bời vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà máy nên có rất nhiều giá cả khác nhau.

Giá dịch vụ vận chuyển nhà máy trọn gói tại Sài Gòn Vimove được biết đến là nói cung cấp dịch vụ chất lượng nhanh chóng và gí cả rẻ nhất thị trường. Với các nhà máy có diện tích nhỏ và ít trang thiết bị thì có giá rẻ, thông thường gí dịch vụ chuyển nhà máy trọn gói thường có giá dao động từ 1.500.000đ đến 3.000.000đ. Còn với các nhà máy lớn thì sẽ có mức giá cao hơn, tuỳ nhu cầu sẽ trọn gói hay tuỳ hạn mục cần thiết mà sẽ có giá ả khác nhau.

Tốt nhất để chi tiết về giá dịch vụ cũng như các chi phí có phát sinh hay không, khách hàng nên hỏi kỹ tư vấn viên để có những tư vấn chính xác hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0363 303 359 (Zalo) để được hỗ trợ nhé.

>> Xem thêm: Chuyển nhà giá rẻ

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ MÁY TRỌN GÓI

Không như các dịch vụ vận chuyển khác bạn thấy trên thị trường như chuyển nhà, chuyển công ty, chuyển trọ,… chuyển nhà máy bắt buộc có bảo hộ chuyên dụng và các bạn vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn lao động tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bạn có thể hình dung nhà máy có rất nhiều trang thiết bị nhọn, nặng và dể cháy nổ. Để đảm bảo an toàn quy trình chuyển nhà máy trọn gói chuẩn bao gồm:

 • Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Đây là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà máy trọn gói. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Chuyển hàng hóa uy tín giá rẻ chất lượng nhanh chóng
 • Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà máy cần đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và rành mạch sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà máy: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Và bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

 • Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển. Các đồ dùng sẽ được phân loại và đóng gói hợp lý nhất trước khi vận chuyển. Tránh trường hợp nhầm lẫn, mất đồ trong quá trình vận chuyển.

 • Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Bằng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toán cho đồ đạc.

 • Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc

Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng cao.

 • Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi các bước trên được hoàn thành thì đây là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ chuyển nhà máy trọn gói. Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Nếu như ổn tiến hành thanh toán số tiền như hợp đồng đã được ký kết.

Để được tư vấn và khảo sát báo giá chính xác nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Sài Gòn Vimove để được tư vấn chính xác nhu cầu dịch vụ chuyển nhà máy, kho bãi, hàng hoá, thiết bị, kho xưởng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo) chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng, tiện ích nhằm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SG VIMOVE
Website: www.chuyenkhoxuongbinhduong.com
Điện thoại: 0363 303 359 – 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363303359